Đào Tạo – Huấn Luyện Nghiệp Vụ Nhân Viên Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

đào tao bao ve

Đào Tạo – Huấn Luyện Nghiệp Vụ Nhân Viên Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

* Mục đích

– Rèn luyện phẩm chất nghề nghiệp bảo vệ

– Trang bị kiến thức pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ và những kỹ năng chuyên môn khác nhằm tạo nên một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

* Hình thức đào tạo

– Đào tạo tập trung tại các lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ do Cục Cảnh Sát Bảo Vệ của Bộ Công An huấn luyện và sát hạch

* Kết thúc khóa học

– Kiểm tra cuối khoa và cấp giấy chứng nhận đã qua khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

* Nội dung đào tạo cơ bản

– Trang bị kiến thức cơ bản vế pháp luật

– Nghiệp vụ bảo vệ doanh nghiệp

– Các kỹ năng cơ bản:

* Võ tự vệ

* Kỹ năng lập báo cáo và các loại văn bản

* Kỹ năng giao tiếp ứng xử và chào điều lệnh

* Đọc phương án và triển khai các vị trí trong phương án bảo vệ

* Cách sử dụng các loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh

– Phòng cháy và chữa cháy

– Sơ cứu thương

– Kỹ năng phát hiện và ngăn chặn tội phạm thông thường

– Kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp

– Phân loại và cách bảo vệ hiện trường

* Hoàn tất khóa đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp:

Khi kết thúc thời gian đào tạo, học viên đạt yêu cầu sẽ được phân công thực tập và làm việc tại các mục tiêu đang có của công ty dịch vụ bảo vệ Lá Chắn SG Bên cạnh đó, công ty sẽ kiểm tra sát hạch và đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ của từng nhân viên để kịp thời chấn chỉnh và nâng cao dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hơn.

Chào mừng quí khách hàng đến trang thông tin của chúng tôi – dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp –  Công ty Dịch vụ Bảo vệ Lá Chắn SG.

Theo hướng phát triển chung của toàn thế giới, cũng như của Việt Nam nói riêng. Chúng tôi, Công ty TNHH Dịch vụ DỊCH VỤ BẢO VỆ VÕ TÂY SƠN đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh ký chấp thuận cho thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ. Mục đích mang lại sự an toàn, hiệu quả và tin cậy để giúp các doanh nhân an tâm trong việc phát triển doanh nghiệp mình.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến an ninh như: dịch vụ áp tải, dịch vụ bảo vệ sự kiện chương trình, bảo vệ yếu nhân, dịch vụ cung cấp các thiết bị an ninh,…

Nhờ vào một quy trình tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp về loại hình dịch vụ bảo vệ, sự dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, và cùng với một Ban giám đốc am hiểu chuyên ngành là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang là đối tác đảm bảo mọi về vấn đề bảo vệ an ninh của nhiều công ty, cao ốc và các công trình xây dựng lớn nhỏ phía Nam.

Với phương châm: “An toàn của bạn – thành đạt của chúng tôi”, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn nhất.

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ đến với Công ty TNHH Dịch vụ DỊCH VỤ BẢO VỆ VÕ TÂY SƠN – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất tại VN . Quý khách chính là nguồn động lực mạnh mẽ cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *