hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Học sinh lớp 9 dùng kéo đâm bạn để cướp tài sản

Học sinh lớp 9 dùng kéo đâm bạn để cướp tài sản

 

 

Công an huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, chiều ngày 17/10 cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án đối với Đặng Văn C. (SN 1998), hiện là học sinh lớp 9, trú tại xóm Hồ Sơn, xã Vân Diên, huyện Nam Đàn về tội cướp tài sản.

 

Trước đó, trên đường đi thắp hương với bà nội, C. gặp Hồ Thị Thu (bạn cùng xóm) liền hỏi mượn ít tiền nhưng Thu bảo không có. Đêm đến, sau khi về nhà, C. biết Thu mâu thuẫn với bố mẹ nên không về nhà ngủ mà trú tại lều canh vịt của gia đình nằm cách xa nhà để qua đêm.

 

 

Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi C. đâm bạn để cướp tiền

 

Khi đi qua lều vịt, C. giả vờ vào hỏi xem Thu có thấy bố mình đi bắt nhái không để lấy đèn về săn chim. Không mảy may nghi ngờ, Thu đang buồn chuyện gia đình nên có ngồi trò chuyện qua lại với C. .

 

Tại đây, C. tiếp tục hỏi mượn tiền nhưng Thu vẫn nói mình không có. Không tin, C. giật lấy túi xách. Trong lúc giằng co, C. dùng tay bóp cổ và đẩy Thu ngã ngửa ra phía sau, tiếp tục rút kéo trong túi quần đâm một nhát vào ngực khiến Thu gục xuống rồi đâm nhát thứ hai vào lưng Thu.

 

C. và chiếc kéo dùng đâm bạn mò được dưới ao cách hiện trường khoảng 15 mét

 

Lúc này, thấy có ánh đèn xe máy rọi về phía lều canh vịt, sợ bị lộ, C. dùng nửa viên gạch đánh vào lưng và đầu rồi kéo Thu vào phía sau để tránh bị phát hiện. Trước khi ra về, C. không quên buông lời hăm dọa nếu Thu kể chuyện này ra với ai thì C. sẽ ở lại đây cả đêm không về. Sợ tiếp tục xảy ra chuyện nên Thu hứa với C. là sẽ giữ bí mật chuyện đã xảy ra để C. yên tâm ra về. Trên đường về nhà, C. đã vứt chiếc kéo bên cạnh mép ao cách lều vịt khoảng 15m nhằm phi tang.

 

Đến khuya cùng ngày, do máu ra quá nhiều, chịu không nổi đau nên Thu tìm đến nhà C. yêu cầu đưa đi bệnh viện băng bó vết thương nhưng không được chấp nhận. Chẳng biết làm gì Thu quay về chỗ lều canh vịt. Đến sáng hôm sau thì người dân phát hiện Thu nằm gục tại đó nên đã báo cho lực lượng công an, đồng thời báo cho gia đình Thu rồi đưa nạn nhân đi viện.

 

Gương mặt non choẹt của đối tượng đâm bạn cướp tài sản Đặng Văn C. tại CQĐT

 

Nhận được thông tin, Công an huyện Nam Đàn đã triệu tập C. lên trụ sở để làm việc. Tại đây, lúc đầu C. không chịu nhận tội, chỉ đến lúc công an đưa ra những bằng chứng xác thực thì cậu ta mới thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Tại hiện trường, cơ quan CSĐT đã thu được chiếc kéo và nửa viên gạch mà C. đã dùng để tấn công Thu.

 

Theo kết quả giám định thì Thu bị tràn dịch màng phổi và bị thương tích ở vùng lưng, ngực. Với tính chất nghiêm trọng của vụ án, công an huyện Nam Đàn đã ra quyết định, khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Văn C. về tội cướp tài sản.

 

CÁC TIN TỨC KHÁC