hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Cảnh sát giao thông dùng dao chém trọng thương đồng nghiệp

Theo người dân chứng kiến sự việc cho biết, vào khoảng trưa ngày 12/10, tại khu vực trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên thuộc đường Chu Văn An (thành phố Hưng Yên), Trần Đình Hiển (SN 1989, trú tại xã Trung Nghĩa, TP Hưng Yên) -Cảnh sát giao thông Công an huyện Phù Cừ - đi xe máy cùng một nhóm bạn khoảng 10 người vào đường Chu Văn An.

(Anh minh hoa)

Nhóm của Hiển đang đi thì gặp Phạm Văn Điệp (SN 1989, trú tại xã Hiệp Cường, huyện Kim Động) - cán bộ Phân trại Quản lý phạm nhân thuộc Trại Tạm giam Công an tỉnh - đi cùng chiều. Nhìn thấy Điệp, Hiển cho rằng Điệp có ý nhìn đểu mình và cả nhóm đi cùng nên tỏ ý khó chịu.

Đến một cửa hàng bánh kẹo, Điệp vào mua kẹo cao su thì nhóm của Hiển cũng dừng xe khiêu khích. Ngay lập tức, Hiển mở cốp xe máy lấy dao phay đã thủ sẵn chém vào người Điệp. Điệp vội vàng phản ứng và chống đỡ nhưng vẫn bị dao chém vào cánh tay trái và bị thương nặng.

Ngay sau đó, Điệp rút điện thoại để gọi người thân đến ứng cứu thì bị một thanh niên trong nhóm của Hiển giật lấy. Ssau khi vụ việc xảy ra, những người dân chứng kiến đã nhanh chóng đưa Điệp đi cấp cứu.

Nhận được tinbáo, công an thành phố Hưng Yên đã kịp thời đến hiện trường và tạm giữ Trần Đình Hiển và các đối tượng liên quan. Tại Cơ quan Điều tra, sau khi khai nhận hành vi của mình, Hiển mới biết Điệp là "đồng đội". Giữa Hiển và Điệp chưa hề xảy ra mâu thuẫn do chưa quen biết nhau.

Lãnh đạo Công an thành phố Hưng Yên cho biết, Công an thành phố đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc và sẽ xử lý nghiêm các hành vi sai phạm của Trần Đình Hiển và các đối tượng liên quan./.

THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
CÁC TIN TỨC KHÁC