hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
4 ngày đêm lẩn trốn của người chồng đánh chết vợ

Ngày 3/12, Công an Quảng Ngãi đã bắt được Trương Văn Thuận khi đang lẩn trốn tại khu vực núi Đồi ở xã Đức Hòa (huyện Mộ Đức). Ông này là nghi can đánh vợ đến chết hôm 29/11.

Người chồng vũ phu đánh chết vợ bị bắt giữ sau 4 ngày đêm lẩn trốn. Ảnh: Trí Tín.

Trước đó, khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã huy động hàng chục chiến sĩ chốt chặn mọi nẻo đường để truy bắt thủ phạm. Từ đôi dép Thuận để lại dưới chân núi Đồi, lần theo dấu vết vỏ chai thuốc diệt cỏ và dấu vết nôn ói, cảnh sát đã phát hiện hung thủ.

Làm việc với cảnh sát, Thuận bật khóc cho rằng "tôi không còn gì để mất" rồi khai rằng sáng 29/11 đã nài nỉ vợ rút đơn ly hôn nhưng bà Hoàng Thị Nhiệm không chịu. Tức giận nên ông ta hét "Có sống thì sống chung, chết thì chết chung" rồi ra tay siết cổ, đập đầu vợ xuống nền nhà cho đến chết. Gây án xong, Thuận kéo xác vợ xuống nhà dưới, trùm mền rồi khóa chặt cửa, phóng xe đạp lên khu vực núi Đồi ở thôn Phước Hiệp, xã Đức Hòa lẩn trốn. Trước khi rời nhà, người chồng vũ phu này để lại hai bức thư tuyệt mệnh cho các con và anh em với nguyện vọng "khi chết muốn được chôn gần vợ".

"Hai lần uống thuốc diệt cỏ ở núi Đồi, tôi nghĩ mình đã chết nhưng ai ngờ trời không cho chết. Đói đến lả người, tôi bò xuống khu vực chân núi hái rau dại, bẻ trộm chuối xanh của người dân trồng gần đó ăn cầm hơi qua ngày", Thuận kể và cho biết suốt mấy hôm lẩn trốn, ban ngày ông ta chui rúc ở trong những bờ bụi, rừng cây bạch đàn rậm rạp, đêm xuống ông men đến ngủ trong ngôi nhà hoang giữa nghĩa địa.

Đói và lạnh hành hạ suốt nhiều ngày qua khiến người chồng bạo hành gần như kiệt sức. Lúc bị bắt giữ, quần áo Thuận xộc xệch, lấm lem bùn đất.

Ông Thuận cắn ngấu nghiến ổ bánh mì sau 4 ngày đêm lẩn trốn đói lả trên núi. Ảnh: Trí Tín.
Ông Thuận ăn ngấu nghiến ổ bánh mì sau 4 ngày đêm lẩn trốn đói lả trên núi. Ảnh: Trí Tín.

Do không chịu nổi những trận đòn bạo hành của chồng, thời gian gần đây, bà Nhiệm đã gửi đơn ly dị và đến ở nhà con gái tại TP Quảng Ngãi. Sáng 29/11 bà về quê dọn dẹp nhà cửa thì bị ông Thuận đánh chết.

Lãnh đạo xã Đức Hòa xác nhận, 10 năm qua, ông Thuận thường uống rượu, bài bạc, đánh đập vợ vô cớ. Tuy nhiên mỗi lần xã mời lên xử lý thì bà Nhiệm xin "tha" cho chồng để gia đình tự hòa giải, thu xếp vì cuộc sống của các con. Từng là thợ làm cửa sắt nhưng do ham mê cờ bạc, ăn nhậu bê tha nên cuộc sống gia đình ông Thuận lâm vào bế tắc. Ông này cũng từng bị xử tù về tội Hiếp dâm.

Trí Tín

CÁC TIN TỨC KHÁC