hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn

Bảo Vệ Nhà Hàng

Bảo vệ nhà hàng - khách sạn

 
Nhà hàng là một trong những nơi thường có rất đông khách vì thế bọn tội phạm sẽ dễ dàng hòa vào đông để thực hiện những hành vi trộm cắp. Và bạn là một chủ nhà hàng đang đau đầu với vấn nạn trộm cắp đó thì hãy để dịch vụ bảo vệ nhà hàng của công ty Võ Tây Sơn chúng tôi giúp bạn giải quyết những lo lắng và hạn chế mất mát tài sản của cửa hàng trong giờ hoạt động.
 

 photo bao-ve-nha-hang-cong-ty-vo-tay-son_zps58df0bc0.jpg

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Võ Tây Sơn với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an ninh trật tự cũng như an toàn tuyết đối về tải sản của nhà hàng 24/24 hoặc trong suốt thời gian nhà hàng mở cửa hoạt động. Đội ngũ bảo vệ nhà hàng Võ Tây Sơn sẽ giúp bạn:

+ Giữ xe cho khách có nhu cầu ghé thăm nhà hàng
+ Niềm nở, nhanh nhẹn, lịch sự mời khách vào nhà hàng
+ Đề phòng kẻ gian lẻn vào trộm đồ trong nhà hàng
+ Thực hiện phòng cháy và chữa cháy trong phạm vi nhà hàng
+ Thực xuyên tuần tra các khu vực trong nhà hàng…
+ Ngặn chặn những hành vi gây ảnh hưởng  cho khách đến nhà hàng
+ Kiểm tra lại những tài sản của nhà hàng khi hết giờ làm việc

Một trong những nơi mà nhân viên bảo vệ nhà hàng Võ Tây Sơn đang làm và thực hiện tốt nghiệp vụ bảo vệ của mình là Khách sạn Sông Hàn với 100% vốn đầu tư nước ngoài có địa chỉ 197A Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận

Công ty bảo vệ Võ Tây Sơn luôn là một đối tác đáng tin cậy về uy tín và chất lượng cho các dịch vụ bảo vệ nhà hàng. Bạn hãy yên tâm khi giao công tác an ninh nhà hàng cho chúng tôi.
CÁC DỊCH VỤ KHÁC