hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Vụ giết nữ bác sĩ: Hung thủ bị bắt vì...ĐTDĐ
Sáng 7-4, người dân ở thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh -Bình Thuận bàng hoàng khi nghe tin bà Mai Thị Thanh Thúy, một bác sĩ có tiếng ở huyện Đức Linh chết tại nhà riêng, với nhiều vết thương trên người.
Sau đó hai ngày, khi công an bắt được hung thủ giết người cướp của Phạm Văn Lý, SN năm 1995 ở gần nhà nạn nhân thì nhiều người không ngờ một thanh niên chưa tròn 18 tuổi, vóc dáng nhỏ bé, khuôn mặt hiền lành lại có thể ra tay độc ác như vậy.
 
Hung thủ là một con nghiện sống xa cha mẹ
 
Sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, cha mẹ ly hôn khi Phạm Văn Lý còn nhỏ. Sau đó không lâu mẹ lại tiếp tục đi bước nữa với một người ở TP.HCM và để hắn ở quê sống với ông bà ngoại. Cuộc sống thiếu sự quan tâm, giáo dục của cha mẹ nên hắn đã ham chơi, không chịu học hành.
 
Nghỉ học sớm, ăn chơi lêu lổng, hắn đã nhanh chóng dính vào con đường nghiện ngập ma túy. Không có việc làm, hàng ngày hắn phụ một người dì bán tạp hóa ngoài chợ. Thế nhưng số tiền kiếm được không đủ cho hắn tiêu xài.
 
Để có tiền chích hút hắn đã nảy sinh ý định ăn trộm. Do ở gần nhà, biết bác sĩ Thúy ở một mình và thường xuyên đi làm nên nhiều lần hắn trèo sang nhà bà Thúy để trộm tiền, vàng.
 
Ngựa quen đường cũ, khoảng 23 giờ ngày 6-4, Phạm Văn Lý trèo tường và đột nhập và nhà bà Thúy. Lúc này, sau khi bà Thúy nói chuyện điện thoại với người thân xong, đang chuẩn bị đi ngủ thì phát hiện một bóng người trong nhà mình. 
 
Bà định chạy ra ngoài để tri hô, nhưng tên trộm đã cầm đá lao tới đập vào đầu  làm bà choáng váng ngã xuống nền nhà. Sau đó, tên trộm lôi bà xuống gian nhà bếp. Trong lúc đó, bà Thúy liên tục van xin tha mạng. Nhưng tên trộm nói, đã bị bà phát hiện nên không thể tha được, vì cho rằng bà sẽ báo công an bắt hắn. Thế rồi hắn quyết định ra tay sát hại bà.
 
Trong một thời gian ngắn chống cự yếu ớt bà Thúy đã bị Phạm Văn Lý hạ gục bằng nhiều nhát dao, kéo. Sau khi giết bà Thúy, Lý còn ngồi định tâm một lúc lâu, sau đó vào nhà tắm rửa máu dính trên người rồi ra lấy chiếc điện thoại của bà Thúy trèo tường về nhà.  
Hung thủ Phạm Văn Lý tại cơ quan công an
 
Bị bắt vì chiếc điện thoại của nạn nhân
 
Sáng hôm sau, hung thủ vẫn thản nhiên gọi một người bạn đến chở hắn đi bán chiếc điện thoại lấy được tại nhà bà Thúy cho một cửa hàng ở thị trấn Đức Tài. Tuy nhiên, một con nghiện máu lạnh như hắn lại không ngờ chính chiếc điện thoại của nạn nhân đã tố giác hắn.
 
Trong lúc nhân viên cửa hàng điện thoại đang kiểm tra máy di động do hung thủ bán, thì tình cờ phát hiện trong máy có một đoạn video quay cảnh tại khoa nhi của một bệnh viện, đồng thời lúc đó thông tin bác sĩ Thúy chết đã được lan truyền. Thấy việc có dấu hiệu đáng nghi, cửa hàng điện thoại này đã bí mật báo cho công an.
 
Qua kiểm tra, công an phát hiện trong máy còn có một tin nhắn với nội dung là hắn đã giết người. Lập tức, nghi can Phạm Văn Lý bị bắt tạm giam để điều tra.
 
Qua khai thác ban đầu, Lý khai chỉ một mình hắn thực hiện vụ giết người cướp tài sản này. Cơ quan điều tra cũng xác nhận, dấu vân tay để lại hiện trường trùng khớp với vân tay của hung thủ. Được biết, khi gây án hung thủ còn 4 tháng 3 ngày nữa mới tròn 18 tuổi
Theo B. Linh (Bình Thuận Online)
CÁC TIN TỨC KHÁC