hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Tử hình nữ sát thủ đồng tính sát hại cha người tình

Biết gia đình của người yêu ngăn cản không cho tiếp tục mối quan hệ đồng tính, Phượng mang 3 con dao và tuýt sắt đến nhà đoạt mạng cha cô gái. 

Ngày 22/4, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án tử hình đối với Hồ Thị Bích Phượng (28 tuổi) về tội Giết người. Theo HĐXX, hành vi của Phượng là đặc biệt nghiêm trọng, mang tính côn đồ, mức án mà cấp sơ thẩm áp dụng là phù hợp nên cần thiết phải giữ nguyên.

phuong-ok-8438-1398163019.jpg

Bị cáo Phượng bị y án tử hình. Ảnh: H. D.

Bản án sơ thẩm xác định, Phượng có mối quan hệ tình cảm đồng tính với chị Nhàn từ năm 2007. Đến Tết năm 2011, do gia đình biết chuyện và ngăn cấm mối quan hệ này nên chị Nhàn không gặp Phượng. Thấy người yêu lảng tránh, Phượng bực tức nảy sinh ý định giết hại chị này.

Rạng sáng 14/7/2011, Phượng bỏ 2 dao vào túi quần, một con dao khác trong ba lô rồi đón xe ôm đến nhà chị Nhàn ở phường Tân Quy Tây, quận 7. Trong lúc ngồi trước cổng trường đối diện với nhà người yêu chờ trời sáng, Phượng nhặt thêm tuýt sắt trong đống phế liệu gần đó. Khi thấy ông Nam (cha của chị Nhàn) mở cửa cổng đi tập thể dục, Phượng băng qua đường đến xin gặp người yêu.

Thấy cô gái vẻ hung hăng tay cầm theo cây sắt, ông Nam giằng lấy rồi tri hô. Trong lúc giằng co, Phương giật lại được hung khí rồi rút dao trong túi quần đâm liên tiếp 5 nhát vào người ông Nam. Nghe tiếng kêu cứu, chị Nhàn từ trong nhà chạy ra đè Phượng xuống, tước hung khí. Nữ sát thủ rút tiếp con dao khác đâm nhiều nhát vào người chị Nhàn.

Lúc này, chồng chị Nhàn phát hiện lao ra ứng cứu và hô hoán người dân. Một nam thanh niên đang uống cà phê gần đó nghe thấy chạy tới đá văng con dao của Phượng và khống chế hung thủ giao công an. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu sau đó nhưng ông Nam đã tử vong do vết thương thủng tim. Chị Nhàn may mắn thoát chết nhưng để lại thương tật 17%.

Hồi đầu năm, TAND TP HCM đã xử sơ thẩm tuyên phạt Phượng mức án tử hình về tội Giết người. Bị cáo đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Ra tòa hôm nay với mái tóc húi cua và chiếc áo sọc caro vẻ nam tính, Phượng vòng vo khai không cố ý giết các nạn nhân, nhưng thừa nhận cái chết của ông Nam và thương tích của chị Nhàn là do mình gây ra. Nước mắt sụt sùi trước vành móng ngựa, thỉnh thoảng Phượng lẩm bẩm trong miệng khiến HĐXX phải nhắc nhở. 

Hải Duyên

CÁC TIN TỨC KHÁC