hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Trộm tặng hiệp sĩ 'chiếm lợi phẩm' để xin tha

Lợi dụng siêu thị đông người, Thúy cùng đàn em vờ chen lấn để móc trộm tài sản. Bị nhóm hiệp sĩ chặn bắt, một tên lên tiếng xin "biếu" chiếc iPhone.

Chiều 2/2, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) tạm giữ Nguyễn Thị Thuý (40 tuổi), Nguyễn Văn Sơn (20 tuổi), Phan Thị Mỹ Phương (30 tuổi) và Phan Văn Tài (18 tuổi, cùng quê An Giang) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Thúy (trái) cùng đàn em. Ảnh: Nguyệt Triều

Sáng cùng ngày, Hải SBC cùng với đồng nghiệp phát hiện 2 đôi nam nữ vào siêu thị Nguyễn Kim với bộ dạng khả nghi nên lập kế hoạch theo dõi. Đến trưa, nhóm này ra bãi lấy xe về khách sạn đã bị các hiệp sĩ truy đuổi, mời về trụ sở công an làm việc.

Qua kiểm tra, cảnh sát thu giữ 5 điện thoại do nhóm móc túi của nhiều nạn nhân cùng 2 chiếc ví chứa 10,5 triệu đồng và 2 thẻ ATM. Đã có một nữ nạn nhân là sinh viên Đại học Bình Dương đến nhận dạng chiếc điện thoại hiệu Samsung, giấy tờ cá nhân và 3 triệu đồng bị mất tại siêu thị.

Thúy khai nhận rời quê An Giang lên Bình Dương thuê khách sạn ở. Hàng ngày cả nhóm đến nơi đông người như chùa, chợ và siêu thị để chen lấn, trộm cắp.

Bị chặn bắt trưa nay, một đàn em của Thúy lên tiếng "biếu" hiệp sĩ chiếc iPhone và "chiếm lợi phẩm" trộm được để xin tha nhưng hành vi này đã bị nhắc nhở.

Nguyệt Triều - Hoàng Lê

CÁC TIN TỨC KHÁC