hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Tàn độc với bạn tình vì bị quỵt 'công phục vụ'

 

Ngày 26/12, Công an tỉnh Đồng Nai bắt khẩn cấp Ngô Văn Tâm (19 tuổi, ngụ Trà Vinh) và Trần Từ Điển (23 tuổi, ngụ Bạc Liêu) để điều tra về hành vi giết người.

Tâm và hung khí gây án thu được tại phòng trọ. Ảnh: Hiền Khang

Tâm khai, gần hai tháng nay thuê phòng tại cư xá Long Bình, phường An Bình (TP Biên Hòa, Đồng Nai) trọ cùng hai thanh niên làm chung công ty là Điển và Bùi Thanh Liêm (26 tuổi, ngụ Bến Tre). Liêm nhiều lần đề nghị quan hệ đồng tính với bạn cùng phòng kèm lời hứa cho nửa tỷ đồng nên được Tâm "chiều tới bến".

Trước lễ Giáng sinh, Tâm cần tiền phẫu thuật cho bạn gái nên kêu Liêm thực hiện lời hứa nhưng không được đáp ứng. Cho rằng bị lừa, thanh niên này bàn với Điển tìm cách sát hại Liêm cho bõ tức.

Điển đang bị thẩm vấn. Ảnh: Hiền Khang

Tối 24/12, cả hai đâm gục nạn nhân tại phòng trọ. Để tránh bị phát hiện, hung thủ phân xác, nhét vào hai bao tải, chở đến ngõ cụt cách hiện trường gần 700 m để ném xuống mương phi tang. Rạng sáng hôm sau người dân phát hiện hai bao rỉ máu nên báo công an.

Sáng 26/12 cảnh sát bắt được Tâm với Điển khi họ đang đi làm. Khám xét phòng trọ, nhà chức trách thu giữ 4 dao Thái Lan, một dao tự chế là tang vật dùng để gây án.

Hiền Khang

CÁC TIN TỨC KHÁC