hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Quán quân Ya Suy: Sự chân thành và chuyện dùng tiền thưởng mua lợn

(GDVN) - Đã có rất nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng lập tức bùng nổ xung quanh chiến thắng của Ya Suy tại Vietnam Idol 2012. Trong vô vàn lời chúc mừng, khen chê, đáng chú ý có bài viết của Nhà báo Ngô Bá Lục đăng tải trên trang cá nhân.

Được sự đồng ý của tác giả, Giaoduc.net.vn đăng tải lại bài viết này.

"Cho đến khi Yasuy chiến thắng Vietnam Idol, mình mới càng nghiệm ra rằng, trong cuộc sống này, sự chân thành, thật thà vẫn là đức tính được nhiều người trân trọng và tin yêu. Đặc biệt hơn đối với giới nghệ thuật.

Lâu nay, showbiz chứng kiến quá nhiều sự giả dối. Sự giả dối xuất hiện nhiều đến mức tự nó trở thành một điều gì đó bình thường đối với mọi người. 

Ya Suy hạnh phúc với chiến thắng của mình.


Vì thế, có không ít người đã thực sự mất niềm tin vào một bộ phận những người hoạt động trong giới showbiz (mà mình không dám gọi là nghệ sỹ), cho nên, sự xuất hiện của Ya Suy giống như một sự cứu rỗi, cho dù đó chỉ là một cá nhân, một ca sỹ mới tập tễnh vào nghề tham gia một cuộc thi hát.

Ya Suy liên tục nói rằng, em không xứng đáng bằng Bảo Trâm, Hoàng Quyên… đó không phải tự ti, đó là sự chân thành đến mức vụng về.

Theo bạn Ya Suy chiến thắng có xứng đáng không?

  •  Có
  •  Không

 

 

 

CÁC TIN TỨC KHÁC