hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Bản Tin Hoạt Động
Thấy em dâu đựng vàng tiền trong ví cất ở cốp xe, Sơn đã lấy trộm, giấu trong chuồng lợn.
(CATP) Sau khi “quan hệ” với một cô gái trong nhà nghỉ, gã thanh niên siết cổ nạn nhân cho đến chết rồi lột sạch vàng trên người. Vụ án mạng gây chấn động dư luận tại Thừa Thiên - Huế sáng 6-12-2012. Lực lượng công an đã bắt được kẻ thủ ác khi hắn chống cự để chạy trốn.
(CAO) Đó là các đối tượng Nguyễn Thị Hương, SN 1965, trú tại phường Đồng Tâm, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái; Nguyễn Trọng Nghĩa, SN 1977, trú tại thôn Sơn Mãn, xã Vạn Hòa; Nguyễn Khương Duy, SN 1985, trú tại thị trấn Phong Hải, huyện Bảo Thắng và Nguyễn Hải Bằng, SN 1983, trú tại tổ 13, phường Phố Mới, TP Lào Cai. Công an thành phố Lào Cai đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố các đối tượng trên về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.
Giết người yêu, Sỹ bỏ trốn, uống thuốc độc nhưng được người dân quận 10 (TP HCM) phát hiện đưa đi cấp cứu. > Kẻ giấu xác người yêu dưới bùn bị truy tìm/Xác cô gái dưới bùn
Thấy nhóm thanh niên ghẹo gái, không dám chống cự, Hưng kéo tay cô bạn bỏ chạy nhưng vẫn bị truy đuổi dồn vào ngõ cụt... Khi Hưng bị bắt, nhiều người đã ký đơn xin giảm tội cho cậu học trò ngoan hiền gây án trong lúc tự vệ.