hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Bản Tin Hoạt Động
Trao đổi với VnExpress.net sáng nay, một lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho hay, từ ngày 22/12, giá điện sẽ tăng 5%. "Quyết định tăng giá điện đã có và trong chiều nay EVN sẽ công bố", lãnh đạo EVN tiết lộ.
“Chẳng hiểu sao lúc đó em lại tàn ác đến thế. Giá như em bình tĩnh xử sự như người trưởng thành và có học thì đâu đến nỗi”, phạm nhân Đoàn Văn Lực dằn vặt.
"Chỉ cần cú va chạm nhẹ của cô ta và chút thiếu để ý của bạn thì chắc chắn trên người bạn đã mất cái gì đó", một điều tra viên Công an thành phố Đồng Hới nói về cô gái chuyên móc túi có khuôn mặt xinh đẹp.
“Anh hèn quá, sợ vợ nên không dám nói. Anh nhận bao nhiêu thì nói bấy nhiêu chứ giờ này mắc gì còn sợ nữa? Con người anh quá ác với tôi…”, bà Trần Thúy Liễu (vợ cố nhà báo Hoàng Hùng) nói với người tình cũ tại tòa. > Bà Liễu ngất lịm khi nhận án chung thân
Trộm được con gà, Tân mò vào phòng ngủ tiếp tục khoắng đồ và thiếp đi cho tới sáng. Công an cho rằng khi xịt thuốc mê để "ru ngủ" bà chủ trên giường, anh ta cũng bị ngấm thuốc.
« 91 92 93 94 95 »