hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Bản Tin Hoạt Động
Hứa hẹn cho nửa tỷ đồng nhưng không thực hiện, nam thanh niên đã bị hai đồng nghiệp giết chết. Nạn nhân bị những kẻ thủ ác phân xác, nhét vào bao tải mang đi phi tang. > Thi thể người đàn ông bị chặt khúc trong bao tải
Tối 25/12, ôtô Lexus lao vào quán nhậu hải sản ở giao lộ Phạm Huy Thông - Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp, TP HCM) sau khi cuốn xe máy của hai cha con bé gái 7 tuổi vào gầm, khiến 2 người tử vong.
Tối 25/12, sau khi chém chết người và bị vây bắt, hung thủ kháng cự quyết liệt khiến cảnh sát phải nổ nhiều phát súng cảnh cáo. Bị một viên đạn trúng vào chân, nghi can quỵ ngã.
Muốn giải đen trong công việc làm ăn, Chiến bàn với nữ kiện tướng vật tìm "con nhà lành" để quan hệ tình dục. Một nữ sinh đã bị đại gia sống độc thân chuốc cho say, hại đời con gái. > Nữ kiện tướng vật giúp đại gia săn 'của lạ'
(ĐVO) - Cả gia đình là người có học thức, bố từng là sỹ quan quân đội, được gia đình tạo điều kiện cho ăn học tử tế, nhưng Lê Công Đại suốt ngày chỉ chơi bời lêu lổng. Trước khi giết chết 3 mạng người, Đại đã từng phải chịu án 10 năm tù vì tội trộm cắp tài sản và có 2 tiền án.
« 91 92 93 94 95 »