hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Bản Tin Hoạt Động
Sau vụ va chạm trên đập với thuyền của ông Giám đốc vườn quốc gia Vũ Quang và lực lượng kiểm lâm, 2 người liên quan đã bị bắt giữ. Lạ kỳ là lý do bắt giữ, gia đình bị can không được cơ quan CA huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) thông báo.
Cách đây hơn một tháng, Huệ, My và gần chục đối tượng trẻ tuổi khác khác sau khi quen biết nhau trên mạng Internet đã rủ nhau thuê phòng trọ ở Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để sống theo kiểu bầy đàn.
(Dân trí) - Dù đã bán mất hơn 200m2 đất của mình nhưng Lê Quang Khải vẫn bí mật đi làm giả thêm 2 bìa sổ đỏ của mảnh đất này rồi lừa đảo, bán lại được gần 1 tỷ đồng.
Bỏ ngoài tai lời kêu gọi đầu hàng, trùm ma túy Vũ Ngọc Sơn (SN 1973), trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang điên cuồng nã đạn về phía lực lượng chức năng, khiến một cán bộ CSCĐ bị thương. Hơn 10 giờ bị vây ráp trong rừng sâu, hắn mới chịu đầu hàng.
Một em bé có mẹ người Việt, bố người Pháp đi học nhà trẻ ở Anh sẽ nói cả 3 ngôn ngữ trên như tiếng mẹ đẻ nếu được giúp đúng cáchKhi xu hướng toàn cầu hóa diễn ra với mức độ chóng mặt và sự giao lưu văn hóa ngày càng được coi trọng và trở nên dễ dàng hơn nhờ Internet, việc trẻ em phải nói được các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt là tất yếu để chuẩn bị cho tương lai.
« 81 82 83 84 85 »