hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Bản Tin Hoạt Động
(VnMedia) - Một đội tàu chiến Trung Quốc hôm qua (15/2) đã trở về nhà sau khi tiến hành một cuộc tập trận dài ngày đầu tiên trong năm 2013 ở khu vực Biển Đông và một loạt vùng biển khác. Cuộc tập trận này đã bị các tàu chiến và máy bay nước ngoài giám sát chặt chẽ trong bối cảnh Bắc Kinh đang có tranh chấp trên biển với các nước láng giềng như Nhật Bản và Philippines.
Do máu săn bắt cướp nên anh Thụy bỏ ra gần 5 triệu đồng mua một xe máy rồi "độ" thành "chiến mã" để làm phương tiện tuần tra, truy đuổi tội phạm. Anh đã lập đươc hàng chục chiến công nhưng không ít lần bị chống trả.
Những nữ bị cáo trong các vụ án sau đây từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa, lớn lên lại may mắn vào nhà chồng giàu sang. Họ dường như được trời ưu ái ban cho mọi điều đều viên mãn. Ấy vậy mà trong một phút không làm chủ được mình, họ đã để lòng tham làm mờ mắt. Kết cục, hạnh phúc tuột khỏi tầm tay...
Tuổi ngoại ngũ tuần nhưng bị cáo Nguyễn Văn Phong (SN 1962, trú tại đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) vẫn "cưa cẩm" được người phụ nữ kém mình tới 15 tuổi. Nghi bị phụ tình, Phong tẩm xăng phóng hỏa đốt nhà cô bồ trẻ. Sau lần phóng hỏa giết người không thành, Phong bị TAND TP.Hà Nội tuyên phạt 14 năm tù về tội giết người.
ANTĐ - Khi đang điều khiển xe máy chở người con băng qua đường ngang dân sinh giao nhau với đường sắt thì không may chiếc xe máy bị mắc kẹt trên đường ray. Cùng lúc đó một đoàn tàu lao tới, người bố nhanh tay cố lao mình đẩy đứa con trai văng ra khỏi đường sắt, còn mình thì bị đoàn tàu cán phải...
« 61 62 63 64 65 »