hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Bản Tin Hoạt Động
Bị mọi người phản đối, Trần Anh Quang (28 tuổi, quê Lâm Đồng) giết người tình hơn 13 tuổi rồi treo cổ tự tử. Trước khi chết, người đàn ông si tình này đã để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung "tôi yêu cô ấy và chúng tôi nguyện chết với nhau...".
Chính Chu được Blackstone giao phụ trách vụ mua lại Dell. Chưa rõ nhà sáng lập Michael Dell có giữ được ghế CEO sau thương vụ này hay không.
Phủ nhận là "tác giả" của bào thai, khuyên người yêu đi phá bầu không được, Phạm Tuấn Ánh đã giết chết thiếu nữ 17 tuổi.
ANTĐ - Trên đường đi tìm đối thủ trả thù, 3 đối tượng ngang nhiên mang dao kiếm xông vào nhà một người dân để lục soát tìm kiếm. Tìm không thấy người, bọn chúng ra tay đập phá đồ đạc của nạn nhân...
ANTĐ - Sinh năm 1991, mới hơn 20 tuổi nhưng Bùi Quý Đôn, ở xã Xuân Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình đã “nổi” khét tiếng vùng miền núi Cao Phong và “đóng số” trên mình 2 tiền án, 3 tiền sự. Kể lại cuộc truy bắt Bùi Quý Đôn trong đêm tối, rượt đuổi qua hàng chục quả đồi, các cán bộ chiến sĩ CAH Cao Phong đều khẳng định đây là tên tội phạm “quái dị” nhất mà họ từng giáp mặt...
« 36 37 38 39 40 »