hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Bản Tin Hoạt Động
Các nhà hoạt động vì sự bình quyền nam nữ đã biểu tình ngực trần bên ngoài đại sứ quán Tunisia ở Paris hôm 5.6 để đánh dấu khai mạc phiên tòa xử 3 phụ nữ bị buộc tội khiếm nhã nơi cộng cộng tại quốc gia Bắc Phi này.
Cơ quan Vũ trụ châu Âu phóng tàu vận tải khổng lồ Albert Einstein lên quỹ đạo để tiếp tế hàng hóa cho Trạm Không gian Quốc tế (ISS).
(GDVN) - Lưu học sinh Hàn Quốc cho rằng chủ trương của Trung Quốc đòi "chủ quyền" ở Biển Đông với đường 9 đoạn là vô cùng hoang đường, và nếu cứ theo kiểu suy luận tùy tiện của Bắc Kinh thì ngay cả toàn bộ khu vực Thái Bình Dương phải là của riêng Hàn Quốc!
Tôi ngạc nhiên vì trong phòng có thêm một gã thanh niên nữa trần như nhộng: “Với chị, một mình em “lái” không nổi đâu, vì nhu cầu của chị cao lắm. Mà làm tay 3 mới hấp dẫn chứ cưng", quý bà giải thích...
Tổng cộng 47,8 triệu cổ phiếu STB của cha con ông Đặng Văn Thành đã được bán sau phiên giao dịch ngày 31/5 để cấn trừ nợ. Hiện ông Thành không còn cổ phần tại Sacombank trong khi con trai vẫn còn 7 triệu cổ phiếu.
« 21 22 23 24 25 »