hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Bản Tin Hoạt Động
(TBKTSG Online) - “Trong gần một giờ gặp gỡ, ông Kiên (Nguyễn Đức Kiên, còn gọi là bầu Kiên) nói nhiều hơn tất cả chúng tôi cộng lại” – ông Bùi Quang Nghiêm, một trong bốn luật sư bào chữa cho bầu Kiên trong vụ án sắp được đưa ra xét xử tại Hà Nội ngày 17-4-2014, kể.
(TNO) Dựa trên những lời khai tại tòa, thẩm phán Lê Thị Hợp cho biết: có một số phát sinh về chuyên môn mà HĐXX không thể giải quyết được tại phiên tòa ngày hôm nay, nên quyết định tạm dừng phiên tòa, trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát để điều tra bổ sung.
Bị công an dẫn giải về trụ sở, bà Liên khóc nấc, ngoái đầu nhìn cậu con cả thú nhận: "Các con ơi tha lỗi vì mẹ lỡ tay giết bố mất rồi".
(PLO) - Một quả bom nặng 250kg được người dân phát hiện dưới sông, nằm sâu dưới đất đã được trục vớt thành công và đưa đi đi vô hiệu hóa.
Hơn 100 chiến sĩ giải cứu 4 công an bị dân trói Trong lúc Công an huyện đang tiến hành bắt một đối tượng về hành vi "gây rối trật tự công cộng" thì nhiều người dân quá khích đã ngăn cản, chống đối rồi bắt trói, đánh bị thương các chiến sĩ công an.
« 16 17 18 19 20 »