hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Osin tống tiền, dọa giết bà chủ cũ

Chiều 20/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra lệnh bắt Bùi Thị Chuyên (18 tuổi) và Lê Văn Nghị (19 tuổi, đều trú ở phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn) để điều tra hành vi chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, một nữ giám đốc doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tây Bắc Ga (thành phố Thanh Hóa) liên tục nhận được điện thoại và tin nhắn đe dọa, yêu cầu phải 100 triệu đồng. Nếu chị không đáp ứng, chúng sẽ giết từng người trong gia đình và bắt cóc con gái.

Chuyên, Nghị và số tiền tang vật. Ảnh: Lê Hoàng

Ngày 19/12, sự việc được nữ giám đốc trình báo với cảnh sát. Tối cùng ngày, trinh sát Đội chống tội phạm có tổ chức của phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang Chuyên đang dùng chứng minh nhân dân của một người khác ra Bưu điện Sầm Sơn nhận 10 triệu đồng do nạn nhân gửi trước đó theo yêu cầu.

Chiều 20/12, Công an tỉnh Thanh Hóa bắt tiếp Nghị. Chuyên khai từng đi giúp việc cho gia đình nữ giám đốc. Thấy bà chủ có điều kiện kinh tế lại đang nuôi con nhỏ nên sau khi bỏ việc, Chuyên bàn với anh họ là Nghị kế hoạch tống tiền.

Ngày 17, 18 và 19/12, Chuyên và Nghị đã dùng sim rác để gọi điện thoại, nhắn tin yêu cầu đưa cho chúng 100 triệu đồng.

Lê Hoàng

CÁC TIN TỨC KHÁC