hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Nổ 3 phát súng khống chế kẻ truy sát người ở quán bar

Sau khi đập ly bia vào nữ tiếp viên, vị khách 52 tuổi đã bị Dũng cầm mã tấu truy sát. Cảnh sát phải nổ súng để khống chế Dũng sau khi anh ta đã chém nạn nhân 8 nhát.

Công an có mặt tại bar để vãn hồi trật tự. Ảnh: An Nhơn

Công an có mặt tại bar để vãn hồi trật tự. Ảnh: An Nhơn

22h ngày 2/4, ông Trần Quang Thanh Liêm (52 tuổi) đến quán bar Zone 1 Beer Clup trên đường Bình Phú (phường 11, quận 6, TP HCM) chơi với bạn. Do mâu thuẫn trong lúc phục vụ, ông Liêm đã cự cãi với nữ nhân viên Lâm Hoàng Kim (23 tuổi, ngụ quận 11).

Bị cô gái phản ứng, vị khách trung niên lớn tiếng rồi bất ngờ đập ly bia vào đầu cô gái dẫn đến xô xát. Nhân viên bảo vệ của quán kéo ông Liêm ra ngoài nhưng ông này được cho là tiếp tục “quậy” ở cổng.

Lúc này, Hứa Văn Dũng (26 tuổi, ngụ quận 6), khách quen của bar đã cầm mã tấu đuổi chém ông Liêm khiến cả khu vực hỗn loạn. Nạn nhân bỏ chạy khoảng 100 m thì bị nam thanh niên đuổi kịp, chém nhiều nhát vào tay, chân, đầu và gục tại chỗ.

Lúc này, tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm Công an quận 6 đang đi tuần tra phát hiện vụ việc đã yêu cầu Dũng buông hung khí. Tuy nhiên, anh này được cho là vẫn hăng máu chém ông Liêm khiến cảnh sát phải nổ 3 phát súng chỉ thiên trước khi lao vào tước mã tấu, khống chế Dũng.

Bác sĩ cho biết ông Liêm bị chém 8 nhát. Ảnh: An Nhơn

Bác sĩ cho biết ông Liêm bị chém 8 nhát. Ảnh: An Nhơn

Ông Liêm - bị chém 8 nhát cùng cô gái được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an quận 6 đang tạm giữ Dũng để điều tra, xử lý.

An Nhơn

CÁC TIN TỨC KHÁC