hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Đâm thấu tim vợ tại trung tâm y tế

Sáng nay, chưa kịp vào khám bệnh, cô gái tuổi đôi mươi đã bị chồng cầm dao xông tới đoạt mạng.

Nạn nhân là chị Bùi Thị Oanh, 21 tuổi, trú xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy (Hải Phòng). Hung thủ là Vũ Văn Mạnh (27 tuổi, chồng Oanh) .

Theo điều tra, sáng 5/5, chị Oanh đến Khoa ngoại Trung tâm y tế quận Dương Kinh, Hải Phòng khám bệnh. Khoảng 9h10 chị đang ngồi chờ đến lượt thì Mạnh cầm dao xông tới đâm nhiều nhát. "Nạn nhân chạy ra ngoài được 10m thì gục chết", một cán bộ y tế kể.

Bảo vệ và một số người sau đó truy đuổi kẻ giết người. Công an phường Hưng Đạo (quận Dương Kinh) đang họp giao ban cả đơn vị nghe thấy tiếng hô hoán đã dừng họp để chạy ra vây bắt. Vừa lúc ấy, Mạnh cầm con dao dính máu chạy vào trụ sở xin đầu thú.

Theo kết quả giám định, chị Oanh tử vong do bị đâm thấu tim, phổi.

an-mang-3355-1399273465.jpg

Nơi xảy ra án mạng vào sáng nay. Ảnh: Giang Chinh

Chị Oanh và Mạnh kết hôn từ năm 2010, có một con gái 2 tuổi. Quá trình chung sống, chị thường xuyên bị Mạnh đánh đập, lăng mạ. Hai ngày trước, sáng 3/5, chị vừa tan ca đêm tại công ty thì bị Mạnh chờ sẵn xông đến đánh đập, lột quần áo... Chị Oanh sau đó có đơn tố cáo hành vi làm nhục vợ của Mạnh tới công an xã Đại Đồng.

Sáng 5/5, chị Oanh đi khám những vết thương do lần đánh này của Mạnh gây ra. Khi đi, chị mang theo đơn xin ly hôn cùng hộ khẩu photo… với ý định đến TAND huyện Kiến Thụy nộp đơn.

Giang Chinh

CÁC TIN TỨC KHÁC