hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Đại gia hại đời nữ sinh bị phạt 5 năm tù

Theo bản án sơ thẩm ngày 24/12 của TAND quận Cầu Giấy, Hà Nội, Nguyễn Thị Quy (26 tuổi, cựu kiện tướng quốc gia môn vật ở hạng 59kg) quen Trần Quang Chiến (44 tuổi, chủ một doanh nghiệp, đã ly hôn).

Muốn quan hệ tình dục với "con gái nhà lành" để giải đen trong các phi vụ làm ăn, Chiến nói ý định với Quy. Nguyễn Văn Tuân (19 tuổi, sinh viên Đại học Thể dục thể thao) được rủ tham gia kế hoạch này.


Trong lúc ăn, cả nhóm cố tình chuốc cho cô sinh viên uống nhiều bia. Khi nạn nhân say, Chiến đưa vào giường... Phát hiện bị xâm hại tình dục, cô gái kháng cự nhưng không thoát.Được Chiến hứa sẽ thưởng cho một triệu đồng nếu tìm được gái trinh, Tuân nghĩ đến nữ sinh 20 tuổi mới quen. Ngày 14/5, Tuân rủ cô gái về nhà Quy ăn uống. Đại gia Chiến được mời đến xem mặt.

Khi rời nhà Quy, nạn nhân đã nhắn tin cho Tuân trách móc về chuyện xảy ra và nhận được trả lời: "Mày ngu thì tự nộp mạng". Tiếp đó, cô còn bị Chiến đe dọa sẽ kể chuyện giường chiếu nếu không "chiều" anh ta. Vị đại gia sống độc thân tại căn hộ chung cư cao cấp hứa hẹn với nạn nhân: "Em thuận tình thì muốn gì cũng được".

Bốn ngày sau bị hãm hại, nữ sinh đã tố cáo hành vi của Chiến, Quy, Tuân

Tại phiên xử hôm nay, bị hại không có mặt tại tòa. Chủ tọa công bố lời khai cho thấy cô quen Tuân từ một lần nhắn tin nhầm số.

HĐXX đã phạt Chiến, Quy, Tuân mỗi bị cáo 5 năm tù cùng về tội Hiếp dâm.

Việt Dũng

CÁC TIN TỨC KHÁC