hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Chuyển giới để trốn cảnh sát

Cảnh sát Colombia vừa bắt giữ một tên tội phạm và kết án 60 năm tù dù tên này đã phẫu thuật chuyển giới để lẩn trốn.

Tên Giovanni Rebolledo bị bắt giữ dù hắn đã chuyển giới thành phụ nữ. Ảnh: The Sun

Tên Giovanni Rebolledo bị tuyên án 60 năm tù giam vì tội bắt cóc, trộm cướp và tra tấn dã man con tin. Theo The Sun, Giovanni đã trở thành một cô gái bán dâm với tên gọi "Rosalina" sau khi bỏ ra tới 11.500 bảng Anh (khoảng 374 triệu đồng) để chuyển đổi giới tính, bao gồm cấy ghép ngực, nâng mông và sửa mũi.

Tuy nhiên sau mấy tháng bị truy nã, tên tội phạm này vẫn bị cảnh sát nhận ra dù đang mặc váy ngắn và áo hai dây như một phụ nữ thực sự.

Một người chứng kiến kể lại rằng: "Khi bị phát hiện, anh ta đã òa khóc. Chẳng ai có thể tin được rằng hóa ra đó là một người đàn ông, đặc biệt là những cô nàng mại dâm mà anh ta giao lưu cùng".

Cảnh sát cho biết tên Giovanni Rebolledo là thành viên của băng nhóm tội phạm Los Topos. Tên này đã bị kết án năm ngoái vì tham gia vào các vụ bắt cóc, tra tấn, trộm cắp, sở hữu trái phép chất ma túy và bỏ trốn đến thủ đô Bogota của Colombia.

Theo điều tra, Rebolledo đã cùng với các thành viên trong nhóm thuê những người phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn lừa phỉnh, dụ dỗ những doanh nhân giàu có tới một địa điểm đã được hắn mai phục trước. Các nạn nhân bị đánh đập, tra tấn bằng những cú sốc điện cho tới khi phải cung cấp các mã số bí mật về tài sản.

Hướng Dương

CÁC TIN TỨC KHÁC