hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
'Bom thư' phát nổ găm đạn chì vào nữ kế toán
Gói quà gửi đến cho giám đốc phát nổ khiến cô nhân viên ra nhận thay bị hàng chục viên đạn chì bắn vào cơ thể. Người chuyển "bom thư" được xác định là nữ tài xế xe ôm.

Khoảng 16h ngày 31/3, chị Nguyễn Thị Hồng (25 tuổi, kế toán của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tam Đa, Hải Phòng) tiếp nhận bưu phẩm ghi người nhận là ông Phạm Văn Sơn, Giám đốc. Gói bưu phẩm sau đó phát nổ trong phòng kế toán khiến chị Hồng bị hàng chục viên đạn chì găm vào mặt, người và tay.

Hiện chị Hồng được chuyển từ Bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) về Bệnh viện Việt - Đức (Hà Nội) để mổ, gắp các đầu đạn chì.

anh-chi-Huyen-350-9817-1396324577.jpg

Nạn nhân Nguyễn Thị Hồng. Ảnh: Giang Chinh

Ông Phạm Văn Xuân (bố giám đốc Phạm Văn Sơn) cho hay, việc kinh doanh của con ông thời gian qua xảy ra một vài mâu thuẫn, số tiền nợ không lớn. Theo ông, việc "giải quyết thù oán, mân thuẫn bằng bom như thế này chẳng khác nào bọn khủng bố".

Theo nguồn tin của VnExpress, người đưa gói bưu phẩm cho chị Hồng được cảnh sát xác định là một phụ nữ làm nghề xe ôm tại bến xe khách Cầu Rào. Chiều qua chị này nhận chuyển bưu phẩm từ một người đàn ông lạ mặt tại bến xe.

Ngày 1/4, thượng tá Nguyễn Duy Diên (người phát ngôn Công an Hải Phòng) cho biết việc chế tạo "bom thư" có chiều hướng gia tăng trong giới tội phạm. Nhà chức trách đang truy tìm thủ phạm và làm rõ loại chất nổ sử dụng trong gói bưu phẩm gửi đến cho giám đốc Sơn.

Trước đó, ngày 14/1 tại Thanh Hóa một vụ gài mìn trong đài cassette ngụy trang bằng gói quà sinh nhật đã khiến một người đàn ông thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Giang Chinh

CÁC TIN TỨC KHÁC