hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0906.726.575

Tư vấn khách hàng: 0937.128.373

Hình ảnh võ tây sơn
Công ty bảo vệ : 9 lý do bạn nên chọn bảo vệ Võ Tây Sơn

Công ty bảo vệ Võ Tây Sơn

 
1. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo công ty bảo vệ Võ Tây Sơn giàu kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ trong ngành Công an, Quân đội, nhiều võ sư giỏi xuất thân từ miền Đất Võ Tây Sơn Bình Định, họ đã có thời gian thâm niên làm việc và nghiên cứu trong ngành an ninh dịch vụ bảo vệ.
 
 2. Là công ty bảo vệ hàng đầu tham gia đầy đủ các loai bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự. Mức bồi thường cho khách hàng lên đến 2.000.000.000VND/mỗi sự rủi ro và tổn thất.
 
cong-ty-bao-ve-vo-tay-son

3. Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp được thiết lập dựa trên tài liệu của bộ công an và các cơ quan chuyên ngành biên soạn, phù hợp với hệ thống pháp luật và môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

4. Ngoài việc xử lý PCCC nhanh và hiệu quả cao của công ty bảo vệ Võ Tây Sơn, chúng tôi còn có lực lượng phản ứng nhanh, đội cơ động thường xuyên tuần tra giám sát 24/24 hỗ trợ tăng cường mỗi khi mục tiêu có sự cố, báo cáo cho khách hàng biết về tình hình tại mục tiêu.

5. Dịch vụ bảo vệ Võ Tây Sơn giá cả bao trọn gói, đồng phục, phúc lợi xã hội, ngày nghĩ Lễ Tết, bảo hiểm...

6. Nhân viên công ty bảo vệ Võ Tây Sơn được các giảng viên trường đại học An Ninh huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật và bản lỉnh đúng với chuẩn mực của người lính bảo vệ chuyên nghiệp.

7. Chúng tôi luôn chấp hành tốt nội qui nơi làm việc, nhân viên bảo vệ chúng tôi không can thiệp vào công viêc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế ngay tức khắc theo yêu cầu của quý khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

8. Nhân viên công ty bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị công cụ hổ trợ an ninh hiện đại, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngoài vấn đề nghiệp vụ nhân viên chúng tôi đáp ứng các yếu tố như, ngoại hình, lịch sự, thẩm mỹ... Chắc chắn sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của quý khách hàng.

9. Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ tăng cường lực lượng khi cần thiết.

⇒    Với hội tụ những điều kiện trên mong Quý khách hàng xem xét! Vui lòng gọi cho chúng tôi để chuẩn bị cuộc hẹn thảo về những yêu cầu bí mật của Quý khách hàng. Mong được hợp tác!
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VÕ TÂY SƠN
Địa chỉ: 95-Đường số 1-P.9-Q.Gò Vấp-TP.HCM.
Điện thoại: 0937.128.373 (08) 3831 3040 - Fax: (08) 3831 3042 - MST: 0310665893
Email: contact@baovevotayson.com

                       Trân trọng!